fbpx Skip to content

Pin Evolta là gì?

Năng lượng lâu bền nhất

Pin EVOLTA là kết hợp của 2 chữ “voltage” (điện thế) và “evolution” (sự tiến hoá). Không chỉ là pin năng lượng lâu dài nhất của Panasonic; nó luôn hoạt động tốt hơn các sản phẩm cao cấp của đối thủ cạnh tranh trong các bài kiểm tra hiệu suất. K

Evolta_Alkaline

Pin sử dụng lâu dài

EVOLTA có hiệu suất vượt trội. Cấu trúc bên trong mạnh mẽ và lớp phủ bên ngoài cứng rắn, tăng khả năng chống va đập rất cao với tỷ lệ dẫn điện bị lỗi sau khi rơi thấp hơn. EVOLTA có thể tồn tại lâu hơn, bạn sẽ ít phải thay thế, nên cần ít pin và sử dụng, tác động đến môi trường càng thấp.

Thiết bị nào sử dụng pin kiềm

Đây là loại pin hoàn hảo trong mọi trường hợp cho các thiết bị tiêu hao cao đến thấp. Nhờ điện áp cao, bạn có thể sử dụng EVOLTA dễ dàng cho nhiều thiết bị.

Pin EVOLTA và pin Panasonic khác

Tại sao bạn nên chọn pin EVOLTA của Panasonic? Bởi vì chúng có tuổi thọ lâu nhất và hiệu suất vượt trội, chúng sẽ không bị rò rỉ nếu bạn sử dụng chúng đúng cách và ngay cả khi bạn không sử dụng chúng. Pin vẫn giữ được năng lượng lên đến 10 năm. Bên cạnh đó, Panasonic cũng có các dòng pin kiềm khác.

Chức năng chính

Hiệu suất vượt trội trong các sản phẩm xả điện thấp, trung bình và cao. Ý tưởng sinh thái: hiệu quả năng lượng cao hơn = cần ít pin hơn = ít tác động đến môi trường hơn. Dòng kiềm cao cấp: được phát triển để đáp ứng nhu cầu điện năng của các thiết bị điện tử ngày nay.

X